🌿💚🕵‍♂จะดีแค่ไหนถ้าหากเราเห็นลูกหลานละจากมือถือแล้วหันหน้าเข้าสู่การเปิดใจและเรียนรู้ผ่านการเล่นเพื่อสัมผัสกับความจริงของธรรมชาติ 🌿💚🕵‍♂
————————————-
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนที่ผ่านมาสมาคมฯพร้อมเปิดบ้านเป็นครั้งแรกในปี 63 เผื่อให้ผู้ปกครองได้พาเด็กๆมาเล่นเพื่อให้เกิดการเรียนรู้กับกิจกรรม Eco [email protected]อาทิตยาคาร ครั้งที่1 ในหัวข้อเปิดโลกพันธุ์พืช เด็กๆทุกคนได้มีโอกาสแปลงร่างเป็นนักสำรวจตั้งแต่ราก ลำต้น ไปจนถึงดอกและเมล็ดพันธุ์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่แฝงไปด้วยสาระ นอกจากนี้แล้วเด็กๆยังได้รู้จักกับเพื่อนใหม่เป็นการเปิดโลกกว้างทางสังคมได้มากขึ้น ในส่วนของผู้ปกครองก็นั่งพักผ่อนแบบชิลๆจิบกาแฟทานอาหารว่างคอยให้กำลังใจและมีส่วนร่วมกับเด็กๆอยู่ไม่ห่าง
🙏🙏🙏สมาคมฯขอขอบคุณท่านผู้ปกครองผู้ใจดีทุกท่านที่เห็นคุณค่าของการอนุรักษ์ธรรมชาติและนำพาเด็กๆมาเล่น เรียน รู้ ที่อาทิตยาคาร ขอขอบคุณผู้สนับสนุนพิเศษคุณแม่พรผู้ใจดี ที่นำขนมมาเลี้ยงเด็กๆ เรายินดีและเต็มใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มกระบวนการเรียนรู้ผ่านการเล่นของเด็กๆต่อไป
🗓🗓พบกันใหม่ในครั้งหน้า 1 พฤศจิกายน 2563 ในหัวข้อเปิดโลกสำรวจสัตว์ กับกิจกรรม [email protected]อาทิตยาคารครั้งที่ 2 แล้วเจอกันนะครับ🗓🗓